Flores muốn chiêm ngưỡng cú đá “thương hiệu”, Johnny Trí Nguyễn làm gì?

Chuẩn võ sư Flores và võ sư – diễn viên Johnny Trí Nguyễn đã có buổi trò chuyện vào chiều tối ngày 27/2.

Lần thứ 2 đến võ đường Liên Phong, chuẩn võ sư Flores đã gặp được Johnny Trí Nguyễn. Trái với không khí có phần “nóng” trước đó, 2 người trò chuyện rất vui vẻ.

Họ kể cho nhau nhiều câu chuyện về cuộc sống cũng như chặng đường võ thuật của mình. Một trong những điều mà 2 bên đồng ý nhất với nhau là tính thực tế trong võ học.

Johnny Trí Nguyễn nhắc tới triết lý: “Võ thuật là hành động, không phải là lời nói”. Còn Flores thì tâm đắc với câu: “Hãy để cho bàn tay nói chuyện”.

Chuẩn võ sư Flores rất ấn tượng với cú đá của Johnny Trí Nguyễn. Võ sư đến từ Canada bày tỏ mong muốn được xem Johnny Trí Nguyễn thực hiện lại động tác đó. Tuy nhiên, nam diễn viên “Dòng máu anh hùng” đã khéo léo từ chối.

Suốt buổi trò chuyện, Flores khá thích thú với quang cảnh võ đường Liên Phong. Chuẩn võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh khen đây là nơi thích hợp để sống, luyện võ và hiểu tại sao Johnny Trí Nguyễn cảm thấy ung dung, thoải mái đến thế.

Trước khi chào tạm biệt, Flores còn vui vẻ chào hỏi và ôm lấy Johnny Trí Nguyễn. Cao thủ đến từ Canada hẹn rằng sẽ trở lại võ đường một ngày không xa.

theo Trí Thức Trẻ