Hoảng hồn trước loạt tin nhắn dụ dỗ gạ tình trai trẻ của Minh Béo

Loạt tin nhắn mới nhất được xem là của Minh Béo khiến nhiều người hoảng hồn vì nam diễn viên vô tư hẹn gặp chàng trai trẻ dù anh này đã có ý từ chối không muốn gặp mặt.

Minh Béo sang Mỹ lưu diễn từ ngày 18/3/2016 tại California. Theo công tố viên, ngày 20/3, nam diễn viên tiếp cận nhóm vũ công tham gia thi tài năng trên đài phát thanh ở Huntington Beach. Anh bị cáo buộc lạm dụng tình dục một cậu bé trong buổi làm việc ngày 23/3. Gia đình cậu bé này báo lại sự việc cho cảnh sát và nhà chức trách nhanh chóng điều tra, bắt giữ nam diễn viên.

Sau khi trở về nước từ cuối năm ngoái, Minh Béo dường như khá kín tiếng và hiếm hoi xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Dù bị nhiều khán giả chê trách nhưng anh dường như phớt lờ mọi thị phi và bắt đầu đi diễn trở lại. Những tháng gần đây Minh Béo bắt đầu tái xuất nhiều hơn và tham gia trình diễn tại các sân khấu nhỏ. Những tưởng những tin đồn về anh sẽ lắng xuống thì bất ngờ mới đây, một thanh niên vừa đăng đàn công khai loạt tin nhắn được cho là do chính Minh Béo nhắn để mồi chài anh này gặp mặt riêng để nói chuyện.

Anh chủ động nhắn tin làm quen và tỏ ra rất quan tâm đến thanh niên này

Nam thanh niên tức tốc từ chối và “vạch mặt” Minh Béo đang dụ dỗ mình

Hiện chưa có thông tin chính thức từ người trong cuộc để xác định tính xác thực của loạt tin nhắn này. Nhưng nếu đúng như những gì chủ nhân facebook kia phản ánh thì có lẽ khán giả đã mất hết lòng tin vào Minh Béo và cảm thấy vô cùng phẫn nộ vì thói “ngựa quen đường cũ” của anh. Những cáo buộc về tội ấu dâm chưa được nguôi ngoai thì những thông tin bên lề gần đây về Minh Béo khiến nhiều người thật sự ngán ngẩm và mệt mỏi.

Theo Webtretho.com