NÓNG: Điều tra vụ ca sĩ Châu Việt Cường giết người

Thông tin từ Công an TP. Hà Nội xác nhận, ca sĩ Châu Việt Cường vừa gây ra cái chết cho một cô gái trên địa bàn phường Cống Vị, Ba Đình.

Chiều ngày 5/3, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, Trung tá Phạm Văn Thịnh, Trưởng công an phường Cống Vị xác nhận thông tin ca sĩ Châu Việt Cường vừa gây án mạng trên địa bàn. Cơ quan công an đang có mặt tại hiện trường khám nghiệm tử thi.

Công an xác định Châu Việt Cường vừa sát hại một cô gái.

Theo một nguồn tin của PV báo Người Đưa Tin, nhóm đối tượng khoảng 5 người trong đó có Châu Việt Cường tụ tập và có biểu hiện sử dụng ma túy. Sau đó, Châu Việt Cường đã xuống tay sát hại một cô gái trong nhóm này.

Căn hộ nơi xảy ra sự việc đã bị cảnh sát phong tỏa.

Thông tin ban đầu, sáng 5.3, người dân trong khu vực phát hiện ồn ào ở khu vực cầu thang bộ dẫn lên khu chung cư ở phố Nguyễn Văn Ngọc. Sau đó, họ thấy ca sĩ Châu Việt Cường chạy ra đường có biểu hiện bất thường như bị ngáo đá. Sau đó, một cô gái chạy ra bảo người dân gọi xe cấp cứu tới.

Ca sĩ Châu Việt Cường đang bị giữ tại Công an phường Cống Vị để làm rõ.

Hiện phòng Hình sự (Công an TP. Hà Nội) đang phối hợp với Công an quận Ba Đình tiếp tục khám nghiệm hiện trường và điều tra làm rõ vụ án.

Theo Người đưa tin