Quảng Ngãi : Tắm suối, 01 học sinh chết đuối thương tâm

Vào lúc 13h00 ngày 12/3/2018, Công an huyện Minh Long nhận được tin báo của Công an xã Long Sơn việc phát hiện 01 vụ đuối nước gần cầu Mương Súng thuộc thôn Sơn Châu, xã Long Sơn.

Sau khi nhận được tin báo Công an huyện Minh Long nhanh chóng triển khai lực lượng đến hiện trường để kiểm tra dấu vết thân thể, xác minh thông tin liên quan đến nạn nhân. Nạn nhân được xác định là em Võ Tấn Giàu (sinh năm 2004) trú tại thôn Biều Qua, xã Long Sơn, huyện Minh Long.

ình ảnh Cơ quan Công an huyện kiểm tra dấu vết thân thể nạn nhân

Trước đó, khoảng 12h30 ngày 12/3/2018 có 3 em học sinh trường Trung học cơ sở xã Long Sơn gồm: Võ Tấn Giàu (sinh năm 2004); Trần Thanh Chiến (sinh năm 2005); Hồ Phước Tý (sinh năm 2005), rủ nhau ra suối tắm. Khi đang thay đồ chuẩn bị tắm thì em Võ Tấn Giàu bị trượt chân xuống sông. Do hố nước sâu, lại không biết bơi em Võ Tấn Giàu đã bị chìm, 2 em còn lại đã cố gắng cứu bạn, nhưng vì cũng không biết bơi nên chạy về gọi người lớn đến cứu, khi mọi người có mặt vớt lên thì em Võ Tấn Giàu đã tử vong.

Qua kiểm tra xác định không có dấu hiệu tội phạm Công an huyện làm thủ tục bàn giao thi thể cho gia đình để mai táng theo phong tục địa phương.

Theo Trung Tâm ( www.quangngai.gov.vn)