“Yêu râu xanh” dụ 3 nữ sinh đến quán vắng người rồi hiếp dâm và quay phim lại

Thủ đoạn của Thuận là dụ nhiều nữ sinh đến quán, dùng dao lam đe doạ để hiếp dâm, sau đó còn quay phim lại để khống chế nạn nhân.

gày 3-3, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Lê Minh Thuận (29 tuổi; ngụ thị trấn Trà Ôn, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long) để điều tra về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Trước đó, nhận được tin tố giác của người dân rằng có một đối tượng dụ các nữ sinh đến quán nước vắng người rồi dùng vũ lực khống chế để thực hiện hành vi hiếp dâm nên lực lượng công an vào cuộc xác minh. Qua điều tra, công an xác định Lê Minh Thuận là thủ phạm thực hiện hành vi phạm tội trên nên mời về làm việc.

Lê Minh Thuận tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp

Tại cơ quan công an, Thuận khai vào ngày 12-1, Thuận dụ nữ sinh H.N. (13 tuổi, ngụ thị trấn Trà Ôn) đến một quán nước tại xã Thiện Mỹ (huyện Trà Ôn). Tại đây, Thuận dùng lưỡi lam đe dọa, khống chế N. rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

Cùng với thủ đoạn này, trước đó Thuận đã thực hiện 2 vụ hiếp dâm đối với 2 nạn nhân là nữ sinh trên địa bàn thị trấn Trà Ôn, huyện Trà Ôn.

Thuận có 3 tiền sự và 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản và cố ý gây thương tích.

Vụ án đang được điều tra, làm rõ.

Theo Thanh niên